Kiểm tra lại dòng thời gian (Timeline). Đầu tiên, các bạn hãy kiểm tra lại dòng thời gian trên Facebook xem mọi người có thể thấy những gì của mình bằng cách thay đổi tư cách xem là một người khác. Để thực hiện điều này, các bạn bấm vào dấu “…” và chọn Xem trang với tư cách.
Tiếp theo, phía trên cùng sẽ xuất hiện một khung màu đen “Đây là giao diện Dòng thời gian của bạn hiển thị với: Mọi người”, ngoài ra bạn cũng có thể bấm vào Xem với tư cách một người cụ thể để chọn đích danh ai đó có thể xem trên dòng thời gian của bạn.
Bây giờ, bạn có thể lướt xem trang cá nhân xem có những nội dung nào không muốn người khác thấy nữa thì hãy xoá nó đi hoặc thay đổi chế độ thành Chỉ mình tôi là xong.
- Mỹ tăng cường sản xuất tên lửa: Xu hướng quân sự và tác động toàn cầu dài hạn
- Nữ sinh Trường Đại học Thương mại dẫn đầu đợt tốt nghiệp sớm năm 2026
- Diện tích xung quanh và diện tích toàn phần hình hộp chữ nhật
- Huyệt Cao Hoang – “Bệnh nan y” trong Đông y là gì? Sự thật và giá trị chăm sóc sức khỏe lâu dài
- Lễ khai mạc chung kết UEFA Champions League giữa Arsenal và PSG





